น้ำตาลสูงมากไหมค่ะ

หมอให้กินน้ำตาล50กรัมตรวจเจอ156หมอให้ไม่เกิน140หมอบอกเสียงเบาหวานแม่ๆคนไหนมีประสพการคลอดน้องมาแล้วอันตรายมากไหมคะ

3 ตอบกลับ

คลอดแล้วปกติค่ะ แต่แม่บ้านนี้คุมอาหารจนกระทั่งคลอดน้องนะคะ

เกินมาเท่ากันเลยค่ะ156 เเล้วคุณแม่ทำยังไงบ้างคะตอนนั้น

ถ้าคุมน้ำตาลได้ ไม่อันตรายค่ะ