กลืนน้ำตาล 50 g

กลืนน้ำตาลเท่าไหร่ถึงผ่านค่ะ พอดีกลืนแล้วครั้งแรก 50 g ผลออกมา 140 พอดี แล้วพยาบาลบอกว่าไม่ผ่านต้องนัดกลืนอีกที

1 ตอบกลับ

ไม่เกิน 140 ค่ะ อาจจะเพราะได้ 140 พอดีเลยได้ตรวจใหม่ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แอบกังวลกลัวไม่ผ่านอีก