ท้อง26วีค เจาะน้ำตาลในเลือด

วันนี้ไปเจาะน้ำตาลที่แลปมาค่ะผลออกมาน้ำตาลเกิน 156 เพราะปกติต้องไม่เกิน140 รอหมอนัดเจาะใหม่อิกรอบนึงค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะแบบนี้ มันจะมีผลกระทบอะไรบ้างรึป่าว บ้านไหนเคยเจาะระน้ำตาลเกินมั้ยคะ เป็นกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงเป็นหลายโรค แนะนำคุณแม่ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ