แม่ๆคนไหนตรวจเบาหวานรอบแรก ไม่ผ่านบ้างไหมคะ

บ้านนี้พึ่งได้รับการตรวจไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หมอให้กินน้ำตาล 50 กรัม ผลออกมาไม่ผ่านได้ 143 ต้องตรวจใหม่ เห้ออออ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผ่านค่ะ เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ รอบแรก159 รอบสองเขาเจาะ4เข็ม ก็ไม่ผ่านค่ะ รอบสอง 77 184 191 142 คุณหมอบอกเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ รอเจาะอีกรอบค่ะ ตอนนี้ต้องคุมอาหารค่ะ

10mo ago

สู้ๆนะค่ะ ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰✌️✌️✌️