13สัปดาห์แล้วค่ะ

หมอนัดคลอดต้นธ.ค. ค่ะ มีใครคลอดเดือน ธ.ค. บ้างค่ะ รู้เพศกันบ้างหรือยังค่ะ

13สัปดาห์แล้วค่ะ
70 ตอบกลับ

ของเรา18 week แล้วค่ะ กำหนดคลอดยัง 20 มกราคม63 เลย. แอบงงว่า13 weekคลอดก่อนเราได้ไง. อิอิ. คุณแม่ลองถามหมอใหม่นะคะอาจจะนับผิด.

5y ago

กำลัง งง 😓เหมือนกันคะของเรา23สัปดาห์6วันทำไมต้นเดือนธันวาเท่ากัน 555

ทำไมคลอดไวจังคะแม่ บ้านนี้ 24 วีค คลอด 4 ธันวา ค่ะ ถ้า 13 วีค แม่น่าจะคลอด มกรา กุมภา ป่าวคะ แม่นับผิดป่าวคะ

14w4d กำหนดคลอด 15 กุมพาค่ะ แม่นับผิดรึป่าวค่ะ สรุปแม่ตั้งครรภ์ 3เดือน รึ 6เดือนค่ะ

คุณแม่นับผิดรึป่าวค่ะ ตอนนี้เค้า15 สัปดาห์ หมอนัดคลอด กุมภาพันธ์นะคะ

5y ago

นั้นจิแม่ก้องงคลอดปีหน้ารึป่าว

ของเราก้อจะ13สัปดาห์แล้วแต่คลอดสิ้นเดือนกุมพา คุนแม่หมอนัดผิดรึป่าวค้ะ

คุณแม่นับผิดหรือป่าวค่ะบ้านนี้20สัปดาห์คลอดเดือนมกราคมปีหน้าค่ะ

นับผิดหรือเปล่าคะ ของเรา21w กำหนดคลอดยัง 28 ธ.ค. เลยค่ะ ปลายเดือน

ทำไมคลอดเร็วจังคะพึ่ง 13 วีคเอง ของเรา 21 วีคกำหนดคลอดเดือน ธ.ค ค่ะ

เอ๋.. บ้านนี้คลอด 26ธันวา ตอนนี้ 21w แล้วนะคะ แม่ลองดูวันใหม่นะคะ

แม่คลอดไวจัง 13 หรือ 23 วีค คะ? บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ธ.ค. ตอนนี้ 22 วีค