กำหนดคลอด4ธ.ค.

กำหนดคลอด4ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธค.บ้างค่ะ มีเจ็บเตือนกันมั่งรึยัง

18 ตอบกลับ

กำหนด 19 ธค ค่ะ ท้องสองแล้ว ลูกตัวใหญ่กว่าท้องแรก ว่าจะผ่า 15 ธค ค่ะแม่ โชคดีนะคะ อีกไม่กี่วัน ตื่นเต้นแทน ขอให้แข็งแรงทั้งลูกและแม่ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ ลูกตัวใหญ่ นน ดีมากค่ะ 👍👍 ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายค่ะ

38W+4d คะกำหนดคลอด 10 ธันวาคมตอนนี้มีหมูกเลือดไหลออกเยอะมากๆคะปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม.รอปากมดลูกเปิดเพิ่มคะไม่ปวดท้องเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่

8 ธันวาคม เจ็บเตือนบ่อยมากอยากเจ็บจริงแล้วค่ะ ตอนนี้ทรมานมากปวดหลังปวดบั้นท้ายร้าวลงขาและจิมิเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะกำหนด8ธันวาคะร้าวลงขาแล้วว

บ้านนี้ 5 ธันวา มีเจ็บเตือนแต่หนีแตกก่อน พรุ่งนี้ขึ้นเขียงผ่าแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

บ้านนี้7ธันวา มีเจ้บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะรอลุ้นจะออกวันไหน😂

4 ธันวาเหมือนกันจ้า มีเจ็บเตือนบ้าง นานๆ ครั้ง แล้วก็หายไป 🤣

3y ago

เจ็บเตือนเป็นไงค่ะ

บ้านนี้38วีคแล้วคะเจ็บเตือนบ่อยยังไม่แตกเลยคะ14ธันวาคะ

บ้านนี้4ธค.คะ เเต่น้องเเอบเเตกก่อนเเล้ว37วีกพอดี

4ธันวาเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน้ะค้ะ

5ธันวาเงียบมากค้า อยากแตกแย้วว