13สัปดาห์แล้วค่ะ

หมอนัดคลอดต้นธ.ค. ค่ะ มีใครคลอดเดือน ธ.ค. บ้างค่ะ รู้เพศกันบ้างหรือยังค่ะ

13สัปดาห์แล้วค่ะ
70 ตอบกลับ

เรา 14 สัปดาห์ นัดคลอด ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 63 แม่นับผิดป่าวคะ

ใช่ค้ะ เรา 6 เดือน กำหนดคราวๆ ตั้งวันที่ 20 กว่าเลย เดือน ธ.ค

เด่วนะแม่!!เรา16+3 หมอนัดผ่า17ม.คเลยน้า เเม่พิมผิดรึป่าวค่ะ

ทำไมคลอดเร็วจังคะ บ้านนี้ 17 วีค คลอดเกือบๆกุมภาเลยค่ะ

โพสนานแล้วใช่ไหมคะแม่ บ้านนี้22week กำหนดคลอด 23ธันวา ค่ะ

ของเราก็ 13 วีค แต่คลอด 22 ก.พ. 62 นะคะ เขียนผิดรึป่าวคะ

24+3วีค คลอด5ธันวาคมค่ะ ทำไมบ้านนั้นคลอดไวจังค่ะ

คลอดไวจังค่ะ บ้านนี้ 10+2สัปดาห์ หมอนัด ต้นมีนา

นับผิดรึป่าวค่ะ​ บ้านนี้15วีค​ กำหนด09/02/2020

ทำไมนัดไวจังเลย ของเรา 18 วีคกำหนดคลอด 14 ม.ค. 20