มีใครคลอดเดือน ก.ค. บ้างค่ะ

บ้านนี้25ก.ค.63

133 ตอบกลับ

25 กค. 63 เหมือรกันค่ะ แม่ๆมีน้ำใสๆไหลจากช่องคลอดบ้างไหมคะ อยากทราบปกติไหม พึ่งเป็นได้2วัน. วันนี้ออกเปื้อนกกน. ค่ะ เปียกเลยค่ะ

4y ago

ไม่เป็นนะคะลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

40​week​ 15ก.ค. แต่หมอขอไม่เกิน38สัปดาห์​ จะผ่าคลอด​ นี่36แล้ว​ ลูกยังไม่กลับหัวเลย สงสัยจะได้ผ่าจริงๆ

6ก.ค.ครับบบ ตอนนี้เริ่มอึดอัดแล้วดิ้นน้อยลงแต่เหยียดตัวโก่งตัวเก่งมาก แม่ร้าวไปหมดแล้ว

29 กค.จ้ะ ตอนนี้ 34+1วีค มีอาการท้องแข็งเพราะมดลูกบีบตัว เลยต้องนอนดูอาการอยู่โรงพยาบาล

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้34w ท้องแข็งบ่อยขึ้น มีเจ็บเตือนด้วย

บ้านนี้ 31กค. 34w กลัวจะคลอดก่อนมากเลย มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง หายใจไม่ค่อยออกอยู่บ่อยๆ

14 ก.ค. 63 ค่ะแต่แอบกลัวคลอดก่อนเพราะตอนนี้หมอสั่งงดยาระงับคลอดแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนนะค่ะตอนก็เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ35wแล้ว

หมอนัด27ก.ค แต่ได้เลื่อน 14ก.ค เพราะมีอาการจะตลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ 7 กค.63 จ้า กลัวแตกก่อนเพราะเจ็บเตือนมาแล้วจ้า

19 กรกฎาคม จ้า ยังคิดชื่อลูกไม่ได้เล้ยยย 🥺