ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนพ.ค.บ้างค่ะ...บ้านนี้13พ.ค

ตั้งครรภ์
109 ตอบกลับ

กำหนดคลอดของเราวันที่10พ.ค.นะคะ​ เหลืออีก9วัน​ แต่ทำไมของตัวเอง​ กำหนดคลอด13พ.ค. แต่เหลือ22วันคะ​ ขออนุญาต​ถามนะคะ​ สงสัย😅

4y ago

ขออนุญาตนะคะ คุณแม่น่าจะโพสท์หลายวันแล้วค่ะ ในแอพมันไม่มีวันที่โพสต์อาจสร้างความสับสนค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอ​ หมอบอกปากมดลูก​เปิด​1​เซนต์​เเล้วค่ะ​ เช้านี้มีมูกเลือดด้วยค่ะเเต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

บ้านนี้กำหนด14 พ.ค. ค๊า ตอนนี้แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่28 เม.ษ เพราะน้ำแตก แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยได้ผ่าค๊า 🥰🥰🥰

13 พ.ค.เหมือนกันค่ะ อยากแตกจะแย่แร้วค่ะ แน่นไปหมด #อยากเจอหน้าตัวน้อยไวๆ👶💓

กำหนด13 ทำไมมัน36wละแม่ บ้านนี้กำหนด15 มัน38แล้วนะจ้ะ แม่นับผิดหรือป่าวว

4y ago

เพราะในรูปที่แคปคือตอน4โมงเย็นค่ะ​ แต่นี่เพิ่งจะ8โมง​ แปลว่าแคปไว้นานแล้วค่ะ​ แต่เพิ่งจะโพส

บ้านนี้หมอนัดผ่า18 พ.ค นี้ร่ัะค่ะ ตอนนี้36+2 อยากเห็นน่าตัวเล็กแร้วว❤️

4y ago

จ้า ตอนนี้37+5แล้วค่ะ😅

ตื่นเต้นแทนแม่จัง จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว ขอให้แข็งแรงนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 13พ.ค.😍 บ้านนี้อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว🤰👶

บ้านนี้11พ.ค.ค่ะ ผ่าคลอด ท้อง2ยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ😍

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 18 พ.ค จ้า ไม่มีการเจ็บเตือนใดๆเลย