บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰

เรากำหนดคลอดวันที่ 5 ธ.ค. อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว💖#ท้องแรก

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰
67 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการตอนนี้ปวดตงสะโพกข้างซ้ายลงไปถึงหน้าขา เบื่อข้าว ยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ เวลาลุกขึ้นเดินก้เจ็บๆจี๊ดๆตงจิมิ หายใจไม่ค่อยสะดวก ท้องก้แข็งบ่อย

3y ago

เมิ้ลกันค่ะ

6 ธ.ค เมื่อวานมีน้ำไหลทางช่องคลอดวันนี้ปวดขี้แต่ขี้ไม่ออก ปวดๆหายๆค่ะ ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่เก็บเสื้อผ้าไปห้องคลอดเลยค่า

บ้านนี้6ธันวาจ้า เริ่มมีอาการเตือนแล้วเมื่อคืน☺️ พร้อมหิ้วจ้าาา อยากเจอแล้ว

18ธันวา อยากเจอตัวเล็กแล้วเหมือนกัน ช่วงนี้โก่งตัวเก่งมาก จุกๆไปเลย

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💖

บ้านนี้กำหนดคลอด13 ธ.ค.แต่แอบแตกแล้วจ้า คลอด18 พ.ย.เฉย

3y ago

รอคลอดตามกำหนดดีแล้วค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ปอดยังไม่แข็งแรงนอนรพ.ถึงวันที่3พ.ย.เลย

บ้านนี้ 23 ธันวาคมยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ท้อง2 วันที่5 เหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

15 ธันวาคะ จิ๊ดๆหลายคืนแล้ว ออกมาสักที😅😅

4 ธันวา ยังไม่มีวี่แววอาการอะไรเลยค่ะ