แม่ๆคนไหนทีม ธ.ค บ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 9 ธ.ค ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมากแล้ว ปวดจิมิ ปวดหลังมากๆเลย

28 ตอบกลับ

19ธันวาค่ะเจ็บท้องหน่วงๆปวดหลังถึงก้นมากเลยค่ะจะพลิกตัวแต่ล่ะทีคือเจ็บท้องมากเลยค่ะเท้าบวมด้วยค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆเลยค่ะเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้นจนขี้เกียจเดินแล้วค่ะปวดขามาก

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิมากแต่ยังไม่มวี่แวว จะแตกเลย

12ธันวา เริ่มมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดออกคะ ยังไม่เจ็บท้อง กังวลมากคะเพราะไม่รู้สึกท้องปั่นเป็นอาการยังไง

21 ธันวา ค่ะ มีแต่ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเก่งมาก นอนไม่ค่อยหลับค่ะ มีหน่วงๆๆตรงท้องร้อยลงมาจิมิ😅😅

17ธันวาค่ะยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแล้ว กระตุ้นเจ็บไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นบ้างค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ดิ้นบ่อยด้วย นอนลำบากพลิกตัวยากปวดตัวไปหมดเลยค่ะ มีหน่วงๆท้องน้อยลงจิมิเหมือนกัน

บ้านนี้คุณหมอช่วย เลยแตกเร็วขึ้นจาก27เปลี่ยนเป็น13แล้วค่ะ ดีใจมากได้เจอเร็วขึ้น

14 ธันวา มีแต่ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดไรเลย อยากให้แตกมาห อยากเจอหน้า อยากหอม อยากกอด

2y ago

ของเราปากมดลูกเปิด 1 เซน ตั้งแต่วันศุกร์ ไม่มีแวว เปิดเพิ่มเลย

บ้านนี้20 ธันวา เริ่มเจ็บเตือน เจ็บหน่วงๆท้องน้อย แอบลุ้นจะออกก่อนกำหนดมั้ย😁😁

2y ago

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 9 ธค.เหมือนกัน แต่แอบแตกไปแล้วเมื่อวันที่2 ค่ะ น้องเมื่อยแล้ว 😂

กำหนด9ธันวาคม เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ท้องใหญ่มาก จะเดินไม่ไหวแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27ธันวาค่ะอยากแตกมากอึดอัดไม่ไหวปวดจิมิมากเลย ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ กำหนด 29 ค่ะ ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่ตั้งหน้ารอคอย