เมนูเด็ก​6​เดือน

แม่ๆให้ลูกทานอาหารอะไรกันบ้างคืะเด็ก​6​เดือน

2 ตอบกลับ

ข้าวบดราดนมค่ะ ฟักทองบด+นมแม่หรือนมผง แครอทบด+นมแม่หรือนมผง บางทีแม่ก็เอาพวกผักๆ มาบดรวมกับข้าวบดค่ะ กล้วยน้ำว้าบ้าง อาทิตย์หน้ากะจะลองแอปเปิ้ลนึงบดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍

ลูกชาย 6 เดือนข้าว ไข่แดง หมู ไก่ ผักต่างๆ ครบ 5 หมู่ทุกวัน ปั่นหยาบน้องไม่ทานปั่นละเอียด