ตรวจดาวน์ซิงโดรม

#ดาวซิงโดรม เมษานี้ เราจะ อายุ 35 เต็ม ไปตรวจครรภ์ตอน 14 วีค (รพ.เอกชน) หมอให้ตรวจดาวน์ซิงโดรมจำเป็นต้องตรวจมั้ย ?? . มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ . แล้วตรวจดาวน์ซิงโดรม กับ เจาะน้ำเคาะ เหมือนกันมั้ย

2 ตอบกลับ

เราตรวจดาวน์ซินโดรม ด้วยวิธีตรวจเลือดนิฟตี้ 14,000 ค่ะ จำเป็นต้องตรวจนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า

ที่โรงพยาบาลของรัฐมีตรวจฟรีนะค่ะ