อาหารเบบี้ 6 เดือน

อยากได้เมนูอาหารสำหรับเบบี้ 6 เดือน

อาหารเบบี้ 6 เดือน
8 ตอบกลับ

ไข่ตุ๋นฝักทองแครอทจ้าาา แม่ชอบทำสลับกับโจ๊กซีรีแล็ค ชอบทำอาหารให้ลูกทานหาเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะบางทีก็เอาซีรีแล็คมาอบเป็นขนมให้ลูกทานตอนมื้อว่าง เป็นขนมที่ประโยชน์แน่นมากทั้งโปรตีนไขมัยวิตามิน

บ้านนี้เริ่มจากซีนีแล็คโจ๊กค่ะ เอามาทดลองก่อนว่าน้องทานได้ดีไหมและค่อยๆปรับค่ะแม่ สูตรนี้ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีน้ำตาลทราย ผงชูรสด้วยค่ะ

น้ำสต็อกหมู ผักรวมใส่โจ๊กซีรีแล็คแทนน้ำต้มสุก ลองดูน้าอร่อยมากๆได้ประโยชน์จากโปรตีนวิตามินด้วยค่ะเพิ่มรสชาติให้ลูก จะม่ำได้เยอะเลยจ้า

โจ๊กซีรีแล็คใส่ไข่แนะนำเลยค่ะกินได้ทุกมื้อเลยค่ะแม่ได้โปรตีนจากไข่ด้วยแต่ถ้าอยากเสริมวิตามินด้วยแนะนำพวกแครอทใส่ด้วยก็ได้น้าา

ซีรีแล็ค โจ๊ก ค่ะเพราะมีสารอาหารเยอะมาก พวกธาตุเหล็ก วิตามิน โอเมก้า คาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่ผงชูรสด้วยค่ะ

https://th.theasianparent.com/แจกตารางอาหาร เผื่อเป็นไอเดียจ้า ^^

รอด้วยคน

นี่จ้าแม่