หนูแอบแตกก่อนจ้ากำเนิดคลอดวันที่3ธันวา คลอดวันที่23พ.ย.จ้าปลอดภัยทั้งแม่และลูกคนแม่คลอดธรรมชาติค่ะท

24 ตอบกลับ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการปวดคลอดเลยจน เข้า 43 w ต้องอาศัยยาเร่ง ท้องนี้ก็ยังเงียบไม่มีอาการอีกเช่นเคย กังวลมาก 40 w แล้ว คุณหมอให้รอถึงวันที่10 ถ้าไม่ออกจริงคงต้องผ่า 😁😁😁😁

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้จ้า

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน เมื่อวานแค่เจ็บเตือน วันนี้เงียบกริ๊บเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ คงอีกไม่นานเกินรอแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันที่ 3 ธันวาคม เหมือนกัน ยังไม่ยอมออกมาเลย😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ อีกไม่นานก็ได้เจอแล้วน่ะค่ะ

น่ารักน่าชังเชียว ออกมากี่โลค่ะแม่ แข็งแรงไวไวนะลูก

3y ago

2900กรัมค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

กำหนดคลอดวันที่2ธันวาค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ เดินลำบากมาก

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะ

แม่ทางนี้กำหนดคลอด18ธันวาแต่มื้อวานเจ็บเตือนแล้วคะ

3y ago

อีกนานเกินรอ รอลุ้นๆจ้า

บ้านนี้วันที่10ธันวาค่ะรอลุ้นว่าจะแตกก่อนมั้ย 555

15 ธันวาค่ะ ลำบากมาก คนโตก็ติด คนเล็กก็ไม่คลอดสักที

3y ago

ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้1ธันวายังเงียบอยู่เลย😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด3ธันวา อยากแตกแล้ว

3y ago

ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ