ลูกสาว

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด13พ. ย คลอดวันที่7 พ. ย3210

ลูกสาว
127 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ จมูกโด่งเชียวลูก เลี้ยงง่าย แข็งแรง พัฒนาการสมวัยนะคะ💕

เอ็นดูจมูก🥰บ้านนี้กำหนดคลอด17พ.ย ยังเงียบอยุ่เลยแม่🤣🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ ชื่ออะไรค่ะ#หมวกเหมือนกันเลย

4y ago

ยังไม่มีชื่อเลยค่ะ55

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 22 พย. ยินดีด้วยนะคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ลูกชายนน.แรกคลอด3590

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ จมูกโด่งมากค่ะ

จมูก​สวยน่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆเลยคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยคะแม่ ดีใจด้วยคะ ❤❤❤