กำหนดคลอด 23 พ.ย.ค่ะ

บ้านไหนกำหดคลอด พ.ย.บ้างคะ

กำหนดคลอด 23 พ.ย.ค่ะ
93 ตอบกลับ

16 พย.ค่ะ ได้ลูกชาย ท้องแรกมีแต่คนทักว่าใหญ่มาก แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ ไม่แพ้เรย แม่ขึ้นมาเกือบ 8 โลเลยจ้า 😅😅😅

ท้องโตจัง บ้านนี้ 22วีค นิดเดียว ขนาดท้องสองนะค่ะ คุณแม่ก็ตัวใหญ่ มองๆไปเห็นแค่พุง+555

4พย.จ้า ผู้ชาย แม่น้ำหนักขึ้นมา14โลแล้วค่ะ ก่อนท้องผอมมาก

5y ago

วันเดียวกัยเลยค่ะ ได้ลูกครึ่งบริติซ

กำหนดคลอด13 พฤศจิกายนจ้า ยังทำงานไร่อยู่เลย 31+2week

11.พ.ย.จ้า ดิ้นเก่งมากจ้า.. ลูกชาย 👶👶👶👶💓💓💓💓

บ้านนี้ 29 พ.ย ค่ะ ท้องออกนิดเดียวอยู่เลย55

21พ.ย.ค่ะ ลูกสาว นน.แม่ขึ้น12โลแร้วจร้า

5y ago

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ ของเรา นน. ก็ขึ้นมา 6.5 กก. แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พ.ย.คะ

20/11/62ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเรยจร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ