น้องจินจินรายงานตัวค่ะ คลอดวันที่26พ.ย.2562

คลอดแล้วค่ะ

น้องจินจินรายงานตัวค่ะ คลอดวันที่26พ.ย.2562
22 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ. ขอไห้แข็งเเรงเป็นเด็กดีนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w+6dยังไม่คลอดเลย

ยินดีด้วยค่ะ อยากเห็นน่าลูกแร้วบ้าง

ยินดีด้วยนะคะ ได้หญิงหรือชายคะ

ยินดีด้วยนะ อยากคลอดบ้างแล้ว

ยินดีด้วยคะ น่ารักมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มๆๆ😊😍

กี่โลค้ะ จ้ำม่ำจังคะ

เเก้มมาเต็มเลย☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่