คลอดวันที่4พ.ย ต้องไปร.พวันที่3พ.ยเลยไหมรึว่าเราต้องรอไปวันที4ค่ะ

ใครรู้บอกหน่อยน้ะค๊า

1 ตอบกลับ

ปวดท้องหรือยังคะ ถ้ายังไม่ปวดท้องก็ยังไม่ไปค่ะ ถ้าเรายังไม่คลอด คุณหมอจะนัดเร่งให้ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ คุณหมอได้นัดมั้ยคะ ปกติถ้าเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด คุณหมอจะนัดเร่งคลอดนะคะ