คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา

หนูอยากรู้ว่าตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะเเล้วเค้านับกันไง😂

คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา
21 ตอบกลับ

ของหนูมาล่าสุดเดือนกุมภาไม่เอะใจอะไรไม่มีอาการแพ้ท้องหรืออาการคนท้องตรวจขึ้น2ขีดตลอดคิดหนักอยุ่ตกลงท้องจริงไหม555อาการอะไรก็ไม่มีประจำเดือนก็ไม่มา

นับวันสุดท้ายของปจด.หมดเป็นวันแรกค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอเดี๋ยวหมอบอกเองแต่หมอจะถามก่อนว่าปจด.หมดวันสุดท้ายวันที่เท่าไหร่เราต้องจำและตอบหมอให้ได้นะคะ

บ้านนี้เมนมาล่ากรกฎาคม​สิงหาไม่มาตรวจเจอกันยาวันที่27 ฝากตุลาคม​วันที่5หมอบอกได้7วีคจะ8วีค ปัจจุบัน​36+5แล้วค่ะ

นี้มาล่าสุดธันวาค่ะ มกราไม่มา กุมภากลางเดือนไปหาหมอ หมอบอกได้ 2 เดือนจะ3 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ 5จะ6 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ล่าสุดปลายเดือนธันวา 4เดือนกว่าแล้วค่า😊

บ้านนี้ ตอนไปฝากคิดว่าแค่2-3เดือนค่ะ แต่พอไปฝากจริงๆหมอบอกว่า5เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ รอวันคลอดแล้ว 😊😊😊

ถ้าเราไม่แน่ใจว่ากี่สัปดาห์หมอจะให้อัลตร้าซาวด์รู้อายุครรภ์ว่ากี่สัปดาห์ถ้าท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ

เอาให้ชัวร์ไปฝากท้องแล้วให้หมอซาวด์ดีกว่าค่ะแม่ เราจะพอทราบอายุครรภ์คร่าวๆจากขนาดตัวของน้อง

น่าจะประมาณ 13 สัปดาห์ ควรไปฝากครรภ์หมอจะได้ให้โฟเลท มาทาน และทราบอายุครรภ์ที่ถูกต้องค่ะ

2y ago

แอปก็บอกค่ะว่า13สัปดาห์แล้ว

ไปฝากท้องกับรพ.ที่เรามีสิทธิรักษาหรือตามที่เราสะดวกเลยงับ เขาจะนัดตรวจครรภ์ตลอดเลย

ไปฝากครรภ์ด่วนเลยค่ะ หมดจะได้ให้ยาบำรุงมาค่ะฝากท้องไวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ