คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา

หนูอยากรู้ว่าตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะเเล้วเค้านับกันไง😂

คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา
21 ตอบกลับ

นับวันสุดท้ายของปจด.หมดเป็นวันแรกค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอเดี๋ยวหมอบอกเองแต่หมอจะถามก่อนว่าปจด.หมดวันสุดท้ายวันที่เท่าไหร่เราต้องจำและตอบหมอให้ได้นะคะ