คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา

หนูอยากรู้ว่าตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะเเล้วเค้านับกันไง😂

คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา
21 ตอบกลับ

ของหนูมาล่าสุดเดือนกุมภาไม่เอะใจอะไรไม่มีอาการแพ้ท้องหรืออาการคนท้องตรวจขึ้น2ขีดตลอดคิดหนักอยุ่ตกลงท้องจริงไหม555อาการอะไรก็ไม่มีประจำเดือนก็ไม่มา