ประจำเดือนมาเร้วเกินไปไมคะ คลอดวันที่24มีนา วันที่21เมษา ประจำเดือนมา

คลอดวันที่24มีนา น้ำคาวปลาหมดวันที่15เมษา วันที่21เมษาเปนประจำเดือน ผิดปกติไมคะ ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

นี้คลอดวัน8มีนาประจำเดือนมาวันที่18มีนา

ปกติจ้า