ผ่าคลอดวันที่3มีนา

ลูกได้1เดือน​ ประจำเดือนมา 1รอบ มาวันที่​ 2เมษา​ หมดวันที่8เมษา วันที่17เมษา​ ประจำเดือนมาอีกรอบ มาเยอะมาก​ เปลี่ยนวันละ8แผ่น อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ มีแม่ๆคนไห​นเป็นบ้าง​

4 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ ถ้าน้ำคาวปฃาหมดแล้ว แม่บ้านนี้ก็มาตอนน้องอายุ1เดือนค่ะ มาเยอะมาก

ตอนนี้ลูดได้7เดือน.19วันแล้ว ยังไม่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ

มาบ่อยแล้ว ลักษณะแบบไหนคะแม่ ไม่ใช่น้ำคาวปลาใช่ไหมคะ

5y ago

ไม่ใช่ค่ะ​ ประจำเดือนเลยค่ะ​ มาเยอะมาก

ปกติค่ะ