ถาม

อยากถามแม่ๆว่าถ้าประจำเดือนมาค่อมเดือนจะนับเดือนยังไงคะตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากเลยอยากรู้ว่าตอนนี้ได้กี่เดือนแล้ว#ประจำเดือนมา30มีนาหมด2เมษา

2 ตอบกลับ

ไปฝากหมอจะบอกค่ะแม่ เราประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง จนไม่ได้บอกวันหมดปจด.อ่ะค่ะ หมอซาวดูเอาค่ะ

นี่ก็ประจำเดือนมาค่อมเดือน สรุปท้องจ้า หมอจะนับวันสุดท้ายของประจำเดือนมา