คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา

หนูอยากรู้ว่าตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะเเล้วเค้านับกันไง😂

คือเมนหนูมาครั้งสุดท้ายมกราคม แต่มาตรวจ8-9มีนารู้ว่าท้องจนปัจจุบันนี้เมนหายไปตั้งแต่กุมภา-มีนา-เมษา
21 ตอบกลับ

ราวๆ13wแล้วจ้า รีบฝากครรภ์นะคะ จะได้ยามาบำรุงด้วย ยินดีด้วยค่ะ☺️

ประมาณ2-3เดือนคะ ต้องดูวันที่เมนมาวันแรกครั้งสุดท้ายวันไหนด้วย

2y ago

เมนมาวันแรกที่25ค่ะ มกราครั้งสุดท้าย28มกรา แต่หนูมาตรวจ8-9มีนา

ของเค้ามาครั้งสุดท้าย25 มกรา จนตอนนี้ 13 วีคแล้วจ้า

2y ago

ค่า

ไม่ต้องนับคะไปหาหมอฝากท้องเดวหมอบอกเองคะ

ต้องไปซาวด์ดูนะคะจะทราบอายุครรภ์

แนะนำซาวเลยค่ะจะได้รู้อายุครรภ์

จะอยู่ประมาณ17วีคกับอีก1วันค่ะ

ไปตรวจค่ะ ไปตรวจค่ะๆๆ

ต้องไปฝากครรภ์​ค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ🤰🎉