ตามบุคคลที่ไปหาคู่ขี่แล้วแต่

สิ่งที่ต้องคืออยากให้ลูกชายได้รับรู้สิ่งที่จริงหรือเท็จก็ตาม..คือการออกมา ... ( อยากแต่งก่อนแล้วพ่อบวชแม่สั่ยชุดขาวอยู่บ้าน คือว่าจะมีบ้างหรือป่าว " เด็กนิรนามชายมัดจุกสีค้ำกับเด็กนิรนามหญิงตุ๊กกะตาบาย " ..ต้องขอบคุณป๊าเวชมากนะค่ะ \" ทางบริษัททุกที่..ที่เคารพท้ามั่ยรังเกียจอยากขอหั้ยเดินเรื่องเกี่ยวกับเจ้าภาพกันจะได้หรือป่าวคราล..อืม!!บริษัทจร๊ากรุณาโปรดซาบช่วยกรุณาทำตามคำสัญญากันจะด้ายหรือปบ่าวค่ะ..เหมือนกับที่หนูด้ายแกล้งบ้าเป็นตัวทดลองให้กันด้วยนะจ๊าฟ..คือว่าอยากให้เหมือนกับที่หนูแสดงหนังฮอนรีหวูดนะคั๊ล

23 ตอบกลับ

ภาษาไทยเราไม่แข็งแรงมั่งอ่านไม่ใจเลย 😂😂😂 โอ้ยยย ขำ คุณกำลังจะสื่อสารอะไรน้อ งงในงง😵😵

โค้ดลับภาษาเทพ 55555555555555555555 เดี๋ยวนี้มีโพสประหลาดๆ แอดมินต้องลงมาดูหน่อยแล้วไหมคะ

อ่านแล้วงงมากค่ะ​แม่ พยายามจับใจความอ่านหลายรอบก็ยังงง

??น่าจะต้องแปลภาษาใหม่นะแบบนี้ แม่น่าจะไม่ใช่คนไทย

อาการหนักแล้วมั้งคะ หาหมอเถอะค่ะ คุณพิมพ์อะไรของคุณ

5y ago

น่าจะคิดเองแต่พิมหรือใช้คำไม่ถูกมั้งค่ะ อ่านสิบรอบแล้วดิฉันก็ยังงง อิหยังว่ะ😅😅

เป็นคนไทยหรือเปล่าคะเหมือนใช้ ้google translate แปลภาษา

5y ago

กูเกิ้ลไม่วิบัติขนาดนี้แน่นอนจ้า 555555

5555555555 ขอบคุณค่ะ เรานั่งขำนานมาก อารมณ์ดีเลย

จะบ้าตาย😭😭😭😭😭😭 อ่านสิบรอบก้อไม่เข้าใจ

ใครก็ได้ช่วยมาแปลไทยให้เป็นไทยที

ขอวุ้นแปลภาษาให้แม่หน่อยค่ะ 😂😂