โควิด

หมอเคยบอกว่า หากผ่าคลอด ต้องผ่าประมาณ38 wแต่มีปัญหารกเกาะต่ำหมอจะผ่าคลอดให้ก่อน37w แล้ว วันนี้มีเลือดออกมาเปื้อนกางเกงใน นิดหนึ่ง เลยไปรพ. หมอบอกว่าลูกปกติปากมดลูกยังหนาอยู่ รกขึ้นสู่ตำแหน่งปกติละ แต่ตอนนี้ ปัญหา โรคโควิดระบาดหมอจะต้องนัดผ่าอีกประมาณ2เดือน (ตอนนี้33w)​อืม นานจัง จะดีใจที่รกสู่ปกติ แต่เสียใจกับปัญหาโรคโควิด นี่หละ

1 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัยทำตามคำแนะนำคุณหมอเถอะคะ ดีที่สุดสำหรับแม่แล้วคะ ช่วงนี้ออกมา รพ.บ่อยๆ อาจจะไม่ค่อยดีคะ