น้อง 8 เดือน 7 วันแล้ว ยังไม่เรียกป่าป๊า หม่าม๊าเลย นี่ปกติไหมครับ

ทำแต่เสียง อือ อืม เฮ้ แต่ยังไม่เรียกป่าป๊า หม่าม๊าเลย ถือว่าผิดปกติไหมครับ ยิ้มเก่ง แต่ไม่ค่อยส่งเสียงหัวเราะเลยครับ กรี๊ดเล่นบ้างเป็นบางครั้ง มีแต่เสียงดังตอนงอแงครับ

น้อง 8 เดือน 7 วันแล้ว ยังไม่เรียกป่าป๊า หม่าม๊าเลย นี่ปกติไหมครับ
1 ตอบกลับ

ย้านนี้9เดือนยังไม่เรียกเรยค่ะ