ตามบุคคลที่ไปหาคู่ขี่แล้วแต่

สิ่งที่ต้องคืออยากให้ลูกชายได้รับรู้สิ่งที่จริงหรือเท็จก็ตาม..คือการออกมา ... ( อยากแต่งก่อนแล้วพ่อบวชแม่สั่ยชุดขาวอยู่บ้าน คือว่าจะมีบ้างหรือป่าว " เด็กนิรนามชายมัดจุกสีค้ำกับเด็กนิรนามหญิงตุ๊กกะตาบาย " ..ต้องขอบคุณป๊าเวชมากนะค่ะ \" ทางบริษัททุกที่..ที่เคารพท้ามั่ยรังเกียจอยากขอหั้ยเดินเรื่องเกี่ยวกับเจ้าภาพกันจะได้หรือป่าวคราล..อืม!!บริษัทจร๊ากรุณาโปรดซาบช่วยกรุณาทำตามคำสัญญากันจะด้ายหรือปบ่าวค่ะ..เหมือนกับที่หนูด้ายแกล้งบ้าเป็นตัวทดลองให้กันด้วยนะจ๊าฟ..คือว่าอยากให้เหมือนกับที่หนูแสดงหนังฮอนรีหวูดนะคั๊ล

23 ตอบกลับ

วางถุงกาวลงก่อนค่ะคุณแม่

555555555 อยากขำนะคะแม่แต่ยังงงอยู่

งง ค่ะ ต้องการสื่ออ่ะไรค่ะ

เอาจริงๆทำไมงงคำถาม 😕😕

5y ago

เขาต้องการสื่ออะไรหรืบป่าวคะ งงมากจับใจความไม่ได้เลย

ภาษา อะไรเนี่ยยย

ไม่เข้าใจเบยค่ะ

อ่าน2รอบยังงง

ควรไปพบแพทย์

บ้าป่าว

งงค่ะ