ผม7เดือน20วันแล้วครับ

ลูกของแม่ไม่ค่อยจ้ำม่ำ เหมือนลูกคนอื่นเขา คนในบ้านชอบเอาลูกของแม่ไปเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น แม่เบื่อที่จะฟังมาก เช่น อืม..เด็กคนนั้นจ้ำม่ำมาก กินเก่ง กินทุกอย่าง ขาว จมูกโด่งๆ ผมดกมาก ดียังงันดียังงี้ 🙄🙄 เบื่อ🙄🙄แต่แม่ทำ ฟังแค่ผ่านๆ #แค่ลูกของแม่ไม่เจ็บไม่ป่วย#สุขภาพแข็งแรงก็พอแล้ว💓💓😊ปล่อยเขาพูดไป🙄😒#แม่รักลูกที่สุดในชีวิต#ลูกคนแรก

ผม7เดือน20วันแล้วครับ
4 ตอบกลับ

ใช้ค่ะลูกเราแค่แข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยกินอิ่มนอนหลับดีเป็นพอค่ะอย่าแคร์ คำคนอื่นค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันกรรมพันธุ์ไม่เหมือนกันแค่เด็กแข็งแรงนี่ดีสุดๆแล้วค่ะเด็กบางคนอ้วนจํ้ามํ้า ขาวป่วยบ่อยเยอะแยะไปสู้ๆค่ะแม่❤

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ คนเป็นแม่ย่อมรู้ ลูกเราดีกว่าใครสู้ค่ะ❤❤❤

ลูกเราสุขภาพแข็งแรง พัฒนาการตามวัยแค่นี้คนเป็นแม่ก็มีความสุขแล้วค่ะ มีแต่คนบอกลูกบ้านนี้ตัวเล็กบ้างอะไรต่างๆนานาโนสนโนแคร์ค่ะ อย่าไปเก็บมาใส่ใจค่ะแม่

4y ago

น่ารักมากค่ะ 💓😊💓แม่

บ้านนี้ก็ไม่จ่ำม่ำค่ะ กินไม่เก่ง แต่แข็งแรงมาก ไม่ป่วยเลย

4y ago

น้องน่ารักมากค่ะคุณแม่😊😊😊💓

ฟันจะขึ้นรึป่าวจ้า

4y ago

ขึ้นแล้วค่ะ1ชี่ ด้านล่างค่ะ😊😊