ท้องหญิงรึชาย

สะดือยื่นออกมาแบบนี้จะได้หญิงรึชายค่ะคนแรกหญิงสะดือไม่เป้นแบบนี้นี้ท้องที่สองค่ะ😊🤰

ท้องหญิงรึชาย
27 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ได้ชายท้องนี้ท้องสองภาวนาเป็นหญิงสมหวังและสมใจทั้งสองฝ่าย😁อยากปิดอู๋แว้ววว😄

ได้ผู้ชายไม่อ่ะเเบบนี้ เเต่ของเราได้ผู้ชายค่ะ สะดือออกมาเเบบนี้เลยค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะท้องแรกผู้หญิงท้องสองก็ผู้หญิงจ้า

สะดือยื่นออกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ ได้ชายค่ะ

สะดือยื่นหรือไม่ยื่นบอกเพศไม่ได้คะ

อัลตร้าซาวนด์เนาะ สะดือบอกเพศไม่ได้

สะดือที่ยื่นมาไม่ได้บอกเพศนะคะ

สะดือยื่นเหมือนกันค่ะ ได้ ผู้ชาย

ให้เดาเล่นๆ​ อาดจะเป็นผู้ชายค่ะ

นี่กำลังท้องผู้ชายก็ไม่ยื่นนะ