ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ

ลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะขอบคุณค่ะ🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

โบราณว่าท้องพุ่งไปข้างหน้าเป็นผู้ชาย ท้องขยายข้างเป็นผู้หญิง ของผมท้องพุ่งไปข้างหน้าเป็นลูกผู้ชาย ลองสังเกตุดูนะครับ

3y ago

ีชายค่ะ

ซาว์นคะแม่นยำลักษณะท้องไม่ใด้บ่งบอกเพศ เครื่องซาว์นจะร้องแล้วนะ🤣🤣🤣🤣

ไม่เกี่ยวกับเพศนะคะ ท้องทรงไหนขึ้นอยู่กับตำแหน่งเด็กเเค่นั้นค่ะ ^^

พุงกลมหรือแหลม อยู่ที่รูปร่างของแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก

น่าจะผู้ชายนะค่ะคุณแม่ ของเราก้อท้องแบบนี้หมอซาวว่าผู้ชายค่ะ

ต้องถามว่าแพ้หนักมั้ย ถ้าแพ้ไม่มากหรือไม่แพ้เลยลูกชายค่ะ 🥰🥰

แม่ว่าลูกสาวนะ เพราะท้องเหมือนกันเลย🤣🤣 บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ได้ผู้ชาย หลายๆคนบอกได้หฐิง

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้น้า ให้คุณหมอซาวด์นะคะชัวร์สุด

อยู่ที่รูปร่างของแต่ล่ะคนค่ะบ่งบอกอะไรไม่ได้