ท้องหญิงรึชาย

แม่ๆคนไหนพอจะเดาได้ไหมคะว่าหญิงรึชาย #25_weeks. #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ😊

ท้องหญิงรึชาย
34 ตอบกลับ

น่าจะหญิงค่ะตอนท้องคนแรกกับคนที่2ท้องมีลักษณะแบบนี้ตอนนี้ท้องคนที่3คิดว่าน่าจะชายท้องต่างจาก1-2มาก

4y ago

มีแต่คนทักว่าหญิงคะ

ตอนเราท้องลูกชายท้องจะแหลมๆท้องลูกสาวจะเหมือนท้องคุณแม่เลย ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ

หญิงค่ะดูจากสะดือถ้าเป็นผู้ชายสะดือจุ๊กถ้าผู้หญิงสะดือจะโบ๋ค่ะ

ของเราท้องกลมผช.คะ น่าจะไม่เกี่ยวกับท้อง

บ้านนี้ท้องกลมแบบนี้เลยค่ะ ได้ผู้ชาย☺

น่าจะหญิงค่ะท้องเราเหมือนกันเลย

ท้องกลมสวย เหมือนกันเลย ลูกสาวค่ะ

4y ago

ขอให้เป็นหญิงนะคะ

บ้านนี้ท้องประมาณนี้ได้ผช.ค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ท้องกลมเชียว

น่าจะได้ผู้หญิงค่ะดูจากสะดือ