หลังจากที่ปจด.ขาดไปหนึ่งอาทิตย์เต็มน้องมาแล้วคะถึงจะจางๆๆๆมากตื่นเต้นมากค่ะท้อง2🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

4 ตอบกลับ

ขีดที่สองมันไม่เห็นนะคะเห็นขีดเดียวชัดเจนมากรออีกซักหน่อยค่อยตรวจใหม่นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ไปตรวจกับหมอมาแล้วสรุปว่ามีค่ะ ตอนนี้6สัปดาห์3วันแล้ว

จางมากแต่ก่เห็นรางๆ

ตรวจรอบใหม่