น้ำหนักตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 8 เดือน คุณแม่บ้านไหน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ 🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

63 ตอบกลับ

ก่อนท้อง59ล. เดือนแรกถึง6เดือน. น.น เพิ่มได้แค่64 ล. แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุมอาการ. น.น ลดลง ตอนนี้. น.น 58 ล. ตอนนี้เข้า8เดือนกว่า. น.น ลูกได้. 2464.g. แล้วคะ.

2y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ก้อเป็นเบาหวานต้องคุมอาหาร นน.ลงเหมือนกันน้องนน.2300 ผ่าวันนี้23พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้ 34+5 w ขึ้นมา 15 KG. แล้วค่ะ แต่ไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลย ก่อนหน้านี้ที่ซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ออกจะไปทางตัวใหญ่สักนิด แต่ไม่เกินเกณฑ์จร้า

33+4 แม่ขึ้น7โล ก่อนท้อง65แพ้หนักจนน้ำหนักลงเหลือ60 ตอนนี้67 แต่น้องยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ แต่ซาวด์ก่อนหน้านี้ก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 20 โล จร้า😅 ตอนนี้อายุครรภ์ 35Wแล้วจร้า ก่อนท้อง 65 ตอนนี้86 จ้า นน.ลูกได้ 3315g.แล้วคะ☺️

2y ago

ก่อนท้อง42คะ ตอนนี้63กก 37w4. ขึ้นมา21โล

ก่อนท้อง 63.7 kg ตอนนี้35w 2d นน.64.3 kgค่ะ น้ำหนักลูก 2538 gm ปกติค่ะ ปล.แม่เจอเบาหวานตั้งแต่แรก เลยคุมมาเรื่อยๆค่ะ

ก่อนท้อง 52 แพ้ท้องมาก น้ำหนักลดเหลือ 47 ตอนนี้ 35week น้ำหนัก 54เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณปกติค่ะ

บ้านนี้จาก 70 ขึ้นมาเป็น 75.5 ค่ะ อายุครรภ์ 36+5 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ กินเท่าไรก็ไม่เพิ่มขึ้นเลย

32+3วีค​ ตอนนี้​ 57.5กก.​ ขึ้นมา7.5โลค่ะ​ ก่อนท้องหนัก50​กก. แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ปกติดีค่ะ😅

บ้านนี้ขึ้นมา10โลคะ ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้20โลกว่าแล้วคะ ยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยคะ

ก่อนท้องหนักแค่40เองค่ะ ตอนท้อง1-9 เดือน เพิ่มมาแค่12กิโลเองค่ะ ตอนนี้52 กก.เอง 38วีค