🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กินนมอะไรถึงจะบำรุงลูกกับแม่

10 ตอบกลับ

นมทั่วไปเลยค่ะ นมจืดนมเต้าหู้ ทานในปริมาณปกติเลยค่ะ เราเคยลองงดแล้วไม่ได้เอาอาหารอื่นมาทดแทนเราปวดกระดูกทั้งวันเลยค่ะเรางดแค่สองสามวัน เราเลยกลับมาทานนมทั่วไปอาการปวดกระดูกก็หายปกติค่ะ บำรุงทั้งแม่ทั้งลูกเหมือนกัน

บ้านนี้กินนมหลายอย่างค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ 😁 แล้วแต่ว่าช่วงนั้นแม่อยากกินนมอะไรค่ะ แต่กินสลับกันนะคะ กลัวลูกแพ้ค่ะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมกับนมหมีกระป๋องชมพูและน้ำเต้าหู้งาดำ(ไม่ใส่น้ำตาล)ค่ะสลับกับไป

นมจืดค้ะบ้านนี้กินนมจืดทุกวันค้ะจะทำไห้เด้กเเข้งแรงเเละขาวว

บ้านนี้ดื่มแอนมัม นมตราหมี น้ำเต้าหู้งาดำค่ะ

ทานนมแพะอยุ่ค่ะนำ้หนักลงลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ทานนมแอนมัมค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะที่เเนะนำค่ะ

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

6เดือนค่ะท้อง2😄