มีสิทธท้องมั้ย ค่ะ

สอบทราบหน่อย ประจำเดือนมีนามาแค่2วัน ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 6โลค่ะ มีปวดแขนและขา ฉี่บ่อยค่ะ มีสิทธท้องมั้ยค่ะ

31 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถามคำถามแบบนี้ไม่มีคนบอกได้ค่ะ ต้องตรวจเท่านั้น น้ำหนักขึ้นไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปแปลว่าอ้วนเฉย ๆ ก็มีค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาเลยค่ะ 1 ขีดไม่ท้อง 2 ขีดท้อง ปล. เมื่อกี้พิมพ์สลับกัน รีบไปหน่อย 😅 คำตอบอยู่ที่ ที่ตรวจครรภ์ค่ะ 😊

มีค่ะสิตค่ะขนาดเราฉีดยาคุมกินยาคุมก็ยังมีเจ้าตัวเล็กเลยค่ะฉีดยาคุมกินยาคุมไว้ด้วยประจำเดือนมาหกวันก็ยังมีเลยค่ะทางอยากรู้ว่ามีจริงๆไหมคือซื้อที่ตรวจมาไม่งันไปคีนิคค่ะ

ประจำเดือนขาดไม่ได้แปลว่าจะท้องเสมอไปค่ะ บางคนขาดเพราะเครียดมากเกินไปทำงานหนักยกของหนักค่ะ ถ้าอยากให้ชัวร์แนะนำให้ตรวจคะถึงจะรู้ผล มาถามแบบนี้ไม่ได้อะไร

ต้องตรวจฉี่น่ะค่ะถึงจะชัว อาการแต่ล่ะอย่างไม่ได้บ่งบอกว่าตั้งครรภ์น่ะค่ะ

ขีดเดียวก็แปลว่าไม่ท้องไงคะ ถ้าอยากรู้ให้ชัดๆไปเจาะเลือดตรวจกับหมอค่ะ จบ

ลองตรวจเพื่อความมั่นใจ แต่ถ้าให้ชัวร์ลองให้คุณหมอตรวจก็ดีนะคะ

ต้องซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ..ถ้าขึ้น2ขีด.ท้องค่ะรีบไปหาหมอ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ ถ้ามาน้อยผิดปกติก็มีสิทธิ์คะ

ตรวจจ้า 7-11 มีขายค่ะ อาการแบบนี้คนไม่ท้องก็เป็นได้จ้า

5y ago

ขีดเดียว แล้ว ท้องไหมละคะ? ข้างกล่องก็มีบอก

ตรวจเลยคะแม่ บ้านนี้ก่อนตรวจฉี่บ่อยมากคะ