แบบนี้จะท้องมั้ยคะ??

เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้าย2-6 กพ65 ค่ะ จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจปัสสาวะแล้วขึ้น1ขีดค่ะ แต่ไม่เคยมีประวัติประจำเดือนขาด หรือเลื่อนเลย ตอนนี้มีอาการเจ็บนม อาการเหมือนปวดท้องนิดหน่อย ฉี่บ่อยค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีดค่ะ #ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ 🙏🙏😮‍💨😮‍💨😮‍💨

แบบนี้จะท้องมั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

หาหมอสูติฯ ตรวจสาเหตุที่ ปจด. ขาดค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ