ท้อง6สัปดาห์ ทำงานยกของได้มั้ยคะ

ตอนนี้เราท้อง6สัปดาห์ค่ะ งานที่เราทำอยู่คือเก็บถาดอาหารผู้ป่วยในรพ.ค่ะ เดินแทบทั้งวันเลยค่ะ ถาดอาหารที่มีอาหารถาดนึงก็หนักประมาณ1-2โลค่ะ น้ำหนักประมาณนี้พอยกได้มั้ยคะ หรือยกไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนนะ บางคนทำได้ยันคลอด แต่ส่วนตัวเรามดลูกต่ำเคยแท้งมาก่อนยกของหนักไม่ได้ต้องหยุดงานตั้งแต่รู้ว่าท้อง ขนาดนอนอยู่บ้านเฉยๆยังมีภาวะแท้งคุกคามเลยแต่ผ่านมาได้ตอนนี้27วีคแล้วคะ

ท้องแรกทำงานรพ.เหมือนกันค่ะ หัวหน้าตัวเองไม่ย้ายให้ไปทำในครัวเหรอคะ เราเห็นพี่ที่รู้จักได้ย้ายไปทำในครัวไม่ได้ออกมาเก็บถาดข้าวนะ หรือหัวหน้ายังไม่ทราบคะ?

2y ago

ของเค้าอยู่ตามวอร์ดค่ะ ตอนท้องอ่อนๆนี่ยังยกลังน้ำเกลือเองเลย ตอนนี้ท้องแก่แล้วหน.ไม่ค่อยให้ขึ้นเช้าค่ะขึ้นบ่ายแทนเพราะขึ้นเช้ามันเลี่ยงการเบิกของไม่ได้และอีกอย่างคนก็ไม่พอค่ะ ยังไงคุณแม่ก็สู้ๆนะคะ