ประจำขาด

ประจำเดือนขาด2เดือน ปวดหัว วิงเวียนศรีษะ ฉี่บ่อยค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำหนักลดไป3โลค่ะ อาการแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

เจอแต่คกถามแบบนี้ทั้งวันเลย ทำไมไม่ซื้อที่ตรวจแล้วอ่านข้างกล่องกันละ ต้้งแต่คำถาม ถึงถามหมอก็ไม่รู้หรอกต้องตรวจอย่างเดียว

ซื้อที่ตรวจค่ะ ราคาไม่ได้แพงเลย ถ้า 2 ขีดก็แปลว่าท้องค่ะ

แล้วทำไมไม่ตรวจละคะ ใครจะทราบได้คะเนี่ย

ตรวจค่ะคนท้องไม่ใช่หมอดูนะคะ

ตรวจสิค่ะ รอไร จะได้รู้

ตรวจค่ะจะได้รู้

ไม่ตรวจหรอคะ

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจสิคะ

ตรวจค่ะ