มีสิทธท้องมั้ย ค่ะ

สอบทราบหน่อย ประจำเดือนมีนามาแค่2วัน ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 6โลค่ะ มีปวดแขนและขา ฉี่บ่อยค่ะ มีสิทธท้องมั้ยค่ะ

31 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน่ะค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะค่ะ

ตรวจค่ะ ต้องตรวจอย่างเดียว

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ ในนี้ไม่มีใครบอกได้

5y ago

ถ้ามั่นใจว่าท้อง ลองไปตรวจเลือดดูนะคะ ตรวจฉี่แล้วอาจจะไม่เจอก็ได้ค่ะ

ลองตรวจก่อนดีกว่าคะ

อยากรู้ก้อต้องตรวจค่ะ

5y ago

ลองไปตรวจเลือดรพ.ได้นะคะผลชัดเจน ผลออกมาท้องหรือไม่ท้อง จะได้ปรึกษาหมอได้เลย

ตรวจก่อนจ้า

ต้องตรวจค่ะ

ต้องตรวจจ้า