เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ มีความเสี่ยง 1:13แต่พอเจาะ น้ำคร่ำผลออกลูกมาปกติดีค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ

3y ago

ตอนนี้รอผลลุ้นมากเลยค่ะผ่านไป3อาทิตย์เต็มแล้ว ภาวนาทุกวันให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ปกติ