ช่วยดูหน่อยค่ะ

ถุงการ​ตั้งครรภ์​ของเรา​ มีใครเจอเเบบนี้ไหมค่ะ​ เครียดมากค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ถ้าพึ่งเริ่มตั้งครรภ์ก็เเบบนี้เเหละค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมอบอกตอนเเรกอาจท้องนอกมดลูกเพราะตอนนั้นประจำเดือนขาดไปเกือบเดือนแต่พบแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบตัวเด็กหมอบอกถุงตั้งครรภ์ก็กลมสวยไม่เหมือนท้องนอกมดลูก(ยังพอมีกำลังใจ)แต่พอมาช่วงหลังปวดท้องหนักมากเข้าหาข้อมูลในเว็ปบอกอาจท้องนอกมดลูกโชคดีเลือกไม่ออก ทิ้งใว้อีกทีเป็นเดือนรวมๆเเล้วเกือบ2เดือน มาตรวจอีกทีช่วงนั้นเจอตัวน้องตอน9วีคค่ะ เจอขา เเขน เป็นปุ่มตอนนั้นไม่ชัดเจนค่ะ เเล้วก็มีหัว เเล้วก็หัวใจเต้นตอนนี้จะ23วีคล่ะค่ะ คุณเเม่ไม่ต้องกังวลใจไปนะค่ะ น้องอาจจะยังอ่อนมากเลยไม่พบตัวน้องรออีกสักพักนะคะ (คุณเเม่ลองสอบถามหมออีกทีก็ได้ค่ะ) ถ้าปวดท้องหนักมาก มีเลือดออกค่อยกังวลค่ะช่วงนี้บำรุงไปก่อนนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะตอนเเรก เครียดมากตอนนี้โล่งใจแล้ว

ตั้งครรภ์อ่อนๆ ก็แบบนี้ค่ะ เราไปตรวจตอน5วีค เพราะ ตรวจจากที่ตรวจขึ้น2ขีด หมอยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ แต่มดลูกมีการขยายเพื่อรองรับการตั้งครรภ์ค่ะ ไปตรวจเจอช่วง7+

อย่ากังวลนะคะแม่ตรวจครั้งแรกตอน 6 วีคก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะตรวจอีกทีตอน 10 วีคก็เจอเป็นตัวแล้วค่ะ

ภาพบน ตอน 5week เป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ ภาพล่างล่าสุด 10week น้องเป็นตัวแล้ว อย่าเครียดค่ะแม่ ครรภ์ยังเล็ก 💓💓

เป็นค่ะ ตรวจครั้งแรก เล็กมากเลยค่ะ แต่ตอนนี้ ได้ 20 w แล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่ากังวลคะคุณแม่นี่ตรวจครั้งแรกก็เล็กนิดเดียวเองค่ะตอนนี้22wแล้ว✌🏼✌🏼

ตอนตรวจครั้งแรกค่ะ พบถุงขนาดนิดเดียว ครึ่ง ซม. 😁 ตอนนี้ 31+2 วีคแล้วค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลนะคะ เด๋วกระทบถึงน้องค่ะหมอนัดรอบหน้าน่าจะโตขึ้น

ขอเรา9weekไม่เจอน้องและหัวใจเลยตะเครียดมากเหมือนกันทำใจไม่ได้เลย

ของเราก็เป็นค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ ลุ้นเหมือนกันค่ะ