22 week น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง

ของเรา 22 week ลูกน้ำหนัก 470 กรัมค่ะ 💕

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้น้ำหนักตอน 20 week 0 day ได้ 375 กรัม และจะรู้อีกที 24 week ค่ะ 22 week คุณหมอไม่ได้นัด ช่วง 3-12 week เจอหมอเดือนละ 2-3 ครั้ง 16-20 เจอหมอเดือนละ 2 ครั้ง ช่วง 20 week ไปตรวจความสมบูรณ์แบบ 100% ด้วยการซาวด์แบบละเอียดมาแล้วคุณหมอเลยขอนัดเป็นเดือนละครั้งพอค่ะ😊