น้ำคาวปลา

แม่ๆน้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนคะ ของเรา 1 เดือน22วันยังไม่หมดเรยคะ

13 ตอบกลับ

1 เดือนค่ะ ไม่ต้องไปกินยาขับนะคะ มันเป็นธรรมชาติถ้ากินยาขับมันจะขับทั้งเลือดดีเลือดเสียค่ะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาแพทย์นะคะ

บ้านนี้หมด 2 เดือน 1 วันค่ะ เลือดมาเป็นระรอกๆ กว่าจะหมด แอบหลอนตัวเอง😂

3y ago

ออกเหมือนน้ำคาวปลาปกติเลยค่ะ แต่สีเป็นเลือด เป็นวันสองวันก็หาย เป็นหลายรอบเลยค่ะ แต่เป็นไม่นาน หมายถึงสีเลือดนะคะ ตั้งแต่สีเข้มมากๆ ไปจนออกนิดๆ ตอนเลือดออกก็แอบนึกว่าน้ำคาวปลาจะหายแล้ว ไปๆมาๆ 2 เดือนเลยค่ะ

ของเรายังไม่หมดเหมือนกัน 1เดือน 15 วันเเล้ว

บ้านนี้25วันยังมาๆหยุดๆอยุเลยค๊

บ้านนี้หมดก่อนนัดตรวจหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ประมาณเดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน กว่าคะ

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้20วันเองค่ะ

ประมาณ1เดือนกว่า