เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลออกมาแบบในก็ยอมรับค่ะอายุครรภ์เยอะแล้วตรวจเจอก็ยอมรับค่ะหมอบอกว่าถ้าเจอตอนท้องเล็กๆต้องเอาเด็กออกแต่เรา17สัปดาห์พึ่งตรวจค่ะวันนี้นี้เองแม่อายุ37แล้วค่ะพวนาให้ลูกปลอดภัยในทุกๆเรื่องในทุกๆอย่างค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะปกติดีทุกอย่างค่ะ

เดี๋ยวนี้เด็กเป็นดาวน์เยอะมากค่ะคุณแม่ดีแล้วค่ะที่ตรวจไว้ก่อนแต่บางคนเจาะเลือดแล้วเสี่ยงพอไปเจาะน้ำคร่ำไม่เสี่ยงก็มีนะคะแต่การที่เรารู้ล่วงหน้าดีแล้วค่ะเกิดอะไรขึ้นมาเราจะได้รับมือทันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่

เราก็เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ อายุ21 1:150 คุณหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำตั้งแต่วันที่20สิงหาคม ตอนนี้ลุ้นมากค่ะขอภาวนาให้ลูกไม่เป็นอะไรขอให้ผลปกติ ขอให้ผลของเจ้าของโพสออกมาดีเช่นกันนะคะ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏ขอให้ผลปกติเช่นกันค่ะ

ของเราเจาะเลือดตอน48ชั่วโมงแรกคลอดหมอบอกมีภาวะพร่องไทรอยด์ต้องเจาะเลือดรับยาฮอร์โมนเป็นเวลา3ปีตอนนี้น้อง1ปี9เดือนแล้วค่ะแต่ก็ต้องไปตามนัดตลอดค่ะ

ขอเรา1:29เจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติค่ะได้ลูกสาวแม่ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องเคลียดบางคนความเสี่ยงสูงกว่าเราพอเจาะแล้วผลออกมาปกติเยอะแยะไปค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ..แม่นี้ก็เสี่ยงสุงมากออกมาปกติค่ะ

ของเราคุณหมอแจ้งผมตรวจเลือดปกติ​ ไม่มีอะไรให้กังวลแจ้งแค่นี้เองค่ะ​ แต่เรานัดตรวจNIPTอีกครั้งช่วง15สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี่ก็เสี่ยงเหมือนกัน กังวนว่าน้องจะเป็นไร รอคุยกับคุนหมอแล้วไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ

บ้านนี้มีความเสี่ยง 1:160 มีความกังวลนิดนึงรอเจาะน้ำคล่ำวันอังคารนี้คะ ขอให้ลูกออกมาปกติสมบูรณ์ทุกอย่างคะ

บ้านนี้เสี่ยงสูงจ้า เจาะน้ำคล่ำผลออกน้องปกติค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะ ส่วนใหญ่ผลออกน้องปกติเยอะจ้า

แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ มีความเสี่ยง 1:13แต่พอเจาะ น้ำคร่ำผลออกลูกมาปกติดีค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ

3y ago

ตอนนี้รอผลลุ้นมากเลยค่ะผ่านไป3อาทิตย์เต็มแล้ว ภาวนาทุกวันให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ปกติ