เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

เราค่ะ เสี่ยงเหมือนกันแต่พอเจาะนํ้าครํ่าปกติทุกอย่าง อย่าเครียดมากนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 1:80 เจาะแล้ว ผลปกติ ก่อนหน้านี้แอบเครียด กังวล เหมือนกัน ผลออกสบายใจ หายห่วง

บ้านนี้เสี่ยง1:10หมอเลยให้เจาะน้ำครร่ำผลออกมา7กย.ลูกปกติคะแถมหมอบอกว่าน้องเป็นผช.

ต้อนนี้ตั้งครรภ์7เดือนคะซาวเห็นน้ำในสมองขอคำแน่นำหน่อยคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ อย่าคิดมากค่ะ น้องปกติแน่นอนค่ะ

ของบ้านนี้ผลเสี่ยงดาว1:30เจาะน้ำคร่ำผลออกปกติค่ะ

3y ago

ของเราคุณหมอแจ้งแค่ว่าผลเลือดปกติไม่มีอะไรกังวล​ คุณหมอแจ้งแค่นี้เองคะ​ แต่ส่วนตัวเรานัดตรวจนิฟอีกครั้งช่วง15สัปดาห์

ขอเราก็รอเจาะเหมือนกันคะแอบกังวลเหมือนกัน😥

คุณแม่เจาะยังค่ะ

3y ago

ไม่เจ็บค่ะเจาะมาเหมือนกันตอนนี้น้องได้สี่เดือนแล้วผลเจาะเสี่ยงสูงแต่เด็กออกมาปกติดีค่ะ