เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจาะเลือดแล้วหมอบอกความเสี่ยงสูง 1:250 ลูกมีโอกาสเป็นไหมคะ เครียดมากค่ะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวได้เจาะน้ำคร่ำต่อค่ะแม่ มีแม่หลายคนที่เจาะน้ำคร่ำแล้วไม่เสี่ยงสูงเยอะเลยค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะแม่

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌🏻

✌️