เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลออกมาแบบในก็ยอมรับค่ะอายุครรภ์เยอะแล้วตรวจเจอก็ยอมรับค่ะหมอบอกว่าถ้าเจอตอนท้องเล็กๆต้องเอาเด็กออกแต่เรา17สัปดาห์พึ่งตรวจค่ะวันนี้นี้เองแม่อายุ37แล้วค่ะพวนาให้ลูกปลอดภัยในทุกๆเรื่องในทุกๆอย่างค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะปกติดีทุกอย่างค่ะ